Nguyên nhân bị dị ứng, ngứa khi đeo trang sức bạc

Bạc Minh Cảnh sẽ giải thích cho Quý khách hiểu, vì sao có 1 số Quý khách hay nói là mình đeo bạc không được, đeo bạc sẽ bị ngứa, đeo bạc bị dị ứng nhé! Thật ra bạc rất lành tính, ngay cả da em bé rất nhạy cảm vẫn có thể đeo trang sức bạc được. Khi đeo bạc bị dị ứng hoặc bị ngứa thường do 3 lý do sau đây.

nguyen-nhan-deo-trang-suc-bac-bi-ngua-di-ung

 

– Bên ngoài sản phẩm có xi 1 lớp Niken, thường 1 số nơi, để đảm bảo cho việc bạc được trắng sáng lâu, tránh bị đen và oxi hóa thì họ hay xi mạ lên 1 lớp Niken để bảo vệ bạc, khi đeo lên da, chất đó vô tình kết hợp với mồ hôi chúng ta và xảy ra chút kích ứng. Đối với da bạn nào khá khỏe thì không sao, nhưng đối với những bạn da khá nhạy cảm sẽ cảm thấy ngứa và ửng đỏ.

–  Sản phẩm không đủ % bạc, theo chuẩn là trong sản phẩm phải có 92.5% – 95% bạc. Nếu % bạc không cao sẽ dẫn đến % còn lại sẽ cao và da có thể sẽ kích ứng với 1 số chất trong % còn lại. Bạc Minh Cảnh luôn được đảm bảo % bạc trong sản phẩm. Luôn có từ 92.5% – 95% bạc trong sản phẩm để đảm bảo chất lượng, độ nguyên chất và tránh tình trạng bị dị ứng. 

– Bị nhầm lẫn với sản phẩm xi mạ bạc. Hiện nay trên thị trường có 1 số sản phẩm xi mạ bạc với giá thành chỉ bằng 1/2 – 1/3 so với giá của sản phẩm bạc 92.5. Nên nhiều bạn bị nhầm lẫn với sản phẩm bạc 925. Sản phẩm bạc xi mạ là sản phẩm chỉ được xi mạ 1 lớp bạc mỏng bao phủ bên ngoài, lõi bên trong là hợp kim loại khác như: đồng, kẽm, sắt … Nên đeo 1 thời gian lớp bạc ấy dần phai đi và lộ ra lõi kim loại bên trong và tiếp xúc với da, khiến da bị kích ứng, mẩn đỏ và ngứa. Nên các bạn hãy là người tiêu dùng thông minh nha, chọn lựa sản phẩm bạc chất lượng của các chỗ uy tín,có thương hiệu.

Khách hàng khi mua trang sức trên mạng có thể tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể lựa chọn Trang Sức Bạc tại Bacminhcanh.com để chọn cho mình những sản phẩm mình yêu thích với chất lượng đảm bảo nhất và mức giá cạnh tranh so với những thương hiệu khác.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TRANG SỨC BẠC

- Không tiếp xúc với chất tẩy rửa
- Hạn chế tiếp xúc với mỹ phẩm các loại
- Vệ sinh sấy khô và cất vào túi zip khi không sử dụng

6 LÝ DO YÊN TÂM MUA HÀNG TẠI BẠC MINH CẢNH

----------------------------------------------

  1. Chất lượng được chứng minh bởi hơn 100.000+ khách hàng trong 10 năm qua.
  2. Hơn 150.000+ sản phẩm đã được vận chuyển đi khắp mọi miền trong cả nước.
  3. 100% sản phẩm được sản xuất tại làng nghề vàng bạc truyền thống Châu Khê - Hải Dương.
  4. Cam kết các sản phẩm đều được làm trên chất liệu bạc.
  5. Bảo hành làm sáng miễn phí trọn đời tại cửa hàng.
  6. Hoàn tiền 100% nếu không phải là bạc.

Quý khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ theo một trong các thông tin sau:
Hotline: 0963.628.375 & 0985.17.2323
Add: 28 ngõ 151 Nguyễn Đức Cảnh, Hà Nội
Thời gian làm việc: 9h sáng -> 7h tối

( Lưu ý : Website đã được đăng ký tại Bộ Công Thương vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức ).

Từ khóa tìm kiếm:

( https://bacminhcanh com/nguyen-nhan-bi-di-ung-ngua-khi-deo-trang-suc-bac html, https://bacminhcanh com/nguyen-nhan-bi-di-ung-ngua-khi-deo-trang-suc-bac html#:~:text=Khi đeo bạc bị dị xảy ra chút kích ứng, https://bacminhcanh com/nguyen-nhan-bi-di-ung-ngua-khi-deo-trang-suc-bac html#:~:text=Sản phẩm bạc xi mạ ứng, mẩn đỏ và ngứa)


Số lần xem: 14,131 viewsCác tin liên quan