Đoán sức khỏe của chủ nhân khi đeo trang sức bạc

Thông thường để biết được sức khỏe của chủ nhân thì chỉ cần nhìn vào trang sức bạc mà họ đeo. Dưới đây là một số bí quyết mà các chuyên gia giúp bạn có thể đoán biết sức khỏe người đối diện qua trang sức bạc.

doan-suc-khoe-của-chu-nhan-khi-deo-trang-suc-bac

Trang sức bạc bị xỉn màu thì phải kiểm tra nội tiết tố của chủ nhân

Theo các chuyên gia về trang sức bạc trong dân gian thì nếu đeo trang sức làm từ bạc một thời gian thì phát hiện một lớp xám hay đen ở phía bên ngoài. Đây là dấu hiệu chứng tỏ chủ nhân đang bị u sầu, thường xuyên bị stess, căng thẳng và lo lắng.

Các chuyên gia đến từ Liên Xô cũng đã nghiên cứu và kết luận về điều này về mặt khoa học. Theo đó, khi thấy tuyến da- tuyến mỡ và tuyến mồ sẽ có phản ứng oxy hoá khi tác động với mồ hôi của cơ thể. Thêm vào đó, trong mồ hôi còn chứa muối, các axit amin và lưu huỳnh khiến bạc bị xỉn màu và mất đi vẻ sáng bóng ban đầu. Nếu bạn đổ mồ hôi ở nơi đeo trang sức nhiều hơn thì nên đến bác sĩ nội tiết để kiểm tra hormone, chẳng hạn khi bị bệnh về tuyến yên. Bạn cũng nên khám các bệnh như bệnh đa nang buồng trứng (xuất hiện rất nhiều nang nhỏ nhưng không phát triển thành trứng ở buồng trứng). Khi trang sức bạc bị xỉn thì bạn nhất định nên đi siêu âm buồng trứng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra các bệnh ở cơ quan khác vì đây là dấu hiệu trục trặc về tuyến thượng thận.

Nếu trang sức bạc cao cấp có vẻ ngoài sáng bóng thì phải khám bệnh thận

Bên cạnh đó, khi bạn nhận thấy đồ nữ trang làm bằng bạc ngày càng sáng bóng và đẹp hơn thì bạn cần đi khám về thận. Bởi vì khi cơ thể có bộ phận Thận hoạt động không đúng thì sẽ khiến cho các chất chứa nitơ tích tự ngày càng nhiều và gây hại cho cơ thể. Các hợp chất này kết hợp với mồ hôi và chất nhờn ở da thoát ra bề mặt da và phản ứng hoá học với bạc khiến cho trang sức ngày càng sáng bóng. Bởi vậy nếu bạn đeo trang sức bạc thấy có hiện tượng sáng bóng hơn thì bạn nên đi kiểm tra sức khỏe ngay lập tức.

Ngoài ra, hiện tượng tiếp theo liên quan đến trang sức bạc cao cấp mà thấy màu thay đổi cũng là dấu hiệu về bệnh tật và tình hình sức khỏe. Nhất là màu sắc chuyển đổi tùy thuộc vào thành phần và chất lượng sản phẩm bạc, thành phần hoá học của không khí cũng như độ ẩm của môi trường xung quanh. Nếu nhận thấy có sự thay đổi bất thường và khác biệt ở cơ thể thì nên đến các bác sĩ thăm khám ngay lập tức để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TRANG SỨC BẠC

- Không tiếp xúc với chất tẩy rửa
- Hạn chế tiếp xúc với mỹ phẩm các loại
- Vệ sinh sấy khô và cất vào túi zip khi không sử dụng

6 LÝ DO YÊN TÂM MUA HÀNG TẠI BẠC MINH CẢNH

----------------------------------------------

  1. Chất lượng được chứng minh bởi hơn 100.000+ khách hàng trong 10 năm qua.
  2. Hơn 150.000+ sản phẩm đã được vận chuyển đi khắp mọi miền trong cả nước.
  3. 100% sản phẩm được sản xuất tại làng nghề vàng bạc truyền thống Châu Khê - Hải Dương.
  4. Cam kết các sản phẩm đều được làm trên chất liệu bạc.
  5. Bảo hành làm sáng miễn phí trọn đời tại cửa hàng.
  6. Hoàn tiền 100% nếu không phải là bạc.

Quý khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ theo một trong các thông tin sau:
Hotline: 0963.628.375 & 0985.17.2323
Add: 28 ngõ 151 Nguyễn Đức Cảnh, Hà Nội
Thời gian làm việc: 9h sáng -> 7h tối

( Lưu ý : Website đã được đăng ký tại Bộ Công Thương vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức ).

Từ khóa tìm kiếm:

( https://bacminhcanh com/doan-suc-khoe-cua-chu-nhan-khi-deo-trang-suc-bac html, https://bacminhcanh com/doan-suc-khoe-cua-chu-nhan-khi-deo-trang-suc-bac html#:~:text=Bởi vì khi cơ thể sức ngày càng sáng bóng, Người đeo dây bạc trắng)


Số lần xem: 30,596 viewsCác tin liên quan