Chính sách bảo hành

1. Quy định bảo hành

– Đặc tính của bạc là kỵ gió và hút mồ hôi. Vì vậy, tùy theo cơ địa và sức khỏe của mỗi người nên khi đeo sẽ sáng bóng hay đen xỉn đó là điều bình thường.

Bạc Minh Cảnh bảo hành làm sáng miễn phi trọn đời các sản phẩm bạc ta và bạc 925 ( không gồm các sản phẩm xi mạ ).

– Bảo hành gắn đá miễn phí với cỡ đá dưới 2 mm. Với các cỡ đá lớn hơn tùy theo tình trạng, loại đá Bạc Minh Cảnh sẽ miễn phí hoặc tính phí ưu đãi.

– Nhận bảo hành khi có hư hại (hàn, sửa móc, thay móc…) tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm với mức phí bảo hành phù hợp.

– Các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng quá nặng do quá trình sử dụng và bảo quản (như tiếp xúc với môi trường hóa chất, do va đập mạnh…), BẠC MINH CẢNH có quyền từ chối bảo hành.

2. Khuyến cáo

– Đặc tính của bạc là mềm, do đó, để đảm bảo cho sản phẩm được bền đẹp và tránh gãy đứt, Bạc Minh Cảnh khuyến cáo khách hàng nên tháo trang sức ra trước khi đi ngủ hoặc đi tắm đặc biệt là các sản phẩm như dây chuyền, lắc tay, lắc chân, vòng tay…

– Mọi sai hỏng do lỗi kỹ thuật chế tác, shop có trách nhiệm sửa chữa hoặc đổi sản phẩm khác, ngay khi giao nhận, Ngoài ra những sai xót sau đó shop không chịu trách nhiệm. Rất mong quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.

– Mọi thắc mắc Quý khách liên hệ theo số:  Hotline:  0963 628 375

Từ khóa tìm kiếm:

( https://bacminhcanh com/chinh-sach-bao-hanh)